THÔNG BÁO V/v: KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021–2022

V/v: KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021–2022

Kính gửi:    Quý Bề trên, quý Giáo sư,
                           và sinh viên thuộc Học viện thánh Anphongsô.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành ở Việt Nam, sau khi trao đổi với cha Giám tỉnh Dòng Chúa Cứu Thế, Ban Giám đốc Học viện thánh Anphongsô xin thông báo:

1. Thánh lễ khai giảng năm học mới vào lúc 7:30, thứ Bảy, ngày 18/9/2021, theo hình thức trực tuyến.
        2. Năm học 2021–2022 bắt đầu từ thứ Hai, ngày 20/9/2021, xin quý Giáo sư ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể đến Học viện dạy trực tiếp cho số ít sinh viên DCCT (xin giữ quy tắc “5K”); các sinh viên thuộc các Hội Dòng khác sẽ học online.
        3. Văn phòng Học vụ của Học viện sẽ hướng dẫn về mặt kỹ thuật giúp quý Giáo sư và sinh viên thực hiện việc dạy-học trực tuyến.
        4. Dự tính, đầu tháng 10/2021, Học viện sẽ học tập trung. Khi học tập trung, xin mọi người giữ quy định của ngành y tế; ai có triệu chứng mệt mỏi, ho, sốt hoặc mới về từ các địa phương có nhiều ca nhiễm, xin học online hoặc nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tại nhà.
        5. Văn phòng Học vụ sẽ gửi thông báo đến quý Giáo sư và anh em sinh viên nhằm cập nhật các hoạt động của Học viện.

Kính chúc quý Giáo sư và anh em sinh viên có nhiều sức khoẻ và niềm vui trong Chúa. Xin hiệp ý cầu nguyện cho những người qua đời và những ai bị tổn thương do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Tu viện DCCT Mai Thôn, ngày 26 tháng 8 năm 2021
Lm. Giuse Đỗ Đình Tư, C.Ss.R.
                                                              Giám đốc Học viện

Labels: